Lý do giấy Double A luôn là lựa chọn hàng đầu?

Double A luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Không tự nhiên mà loại giấy in này được nhiều người tin dùng, đó là cả một quá trình khẳng định vị thế cũng như cải thiện chất lượng của Double A.

giay double a

Hiện nay Double A là loại giấy in cao cấp với 7 ưu điểm vượt trội khiến bạn không muốn bỏ qua:

– Khả năng vận hành tốt: Kẹt giấy chính là kẻ thù của dân văn phòng, cam kết của Double A là “không kẹt giấy”. Cam kết này đã được thử nghiệm trong điều kiện photo 60 trang/phút và vận hành trong 24h liên tục.

– Độ sắc nét cao: Double A có độ nhẵn cao giúp mực bám tốt, mịn  và tạo ra những trang in, bản sao sắc nét.

– Độ trắng sáng tuyệt vời: Độ trắng của Double A là 148-151 CIE tạo sự tương phản cao khi in và chống phai màu.

– Hiệu xuất máy in được nâng cao: Bạn có biết bụi giấy còn xót lại có thể làm bám vào máy in, máy photo và về lâu dài có thể hư hỏng, giảm tuổi thọ. Double A được sản xuất với máy cắt xén tiên tiến, lưỡi dao cắt giấy thành từng tờ siêu sắc tạo ra một hàm lượng bụi rất thấp nên sử dụng giấy khi in ấn, copy giúp nâng cao tuổi thọ của máy móc.

– Sử dụng hai mặt: loại giấy này được cấu tạo từ xơ sợi chất lượng với độ đục cao cho phép sử dụng cả hai mặt giấy.

– Lưu trữ tài liệu được dài lâu: Double A là loại giấy không axit cho phép bạn lưu trữ tài liệu dài lâu mà không lo ố vàng hay bị mục.

Văn phòng phẩm Thịnh Đại Phát tại Nam Tân Uyên là một trong những nhà cung cấp giấy Double A lớn tại Việt Nam. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp giấy Double từ Thái Lan nên chất lượng luôn đảm bảo đồng thời giá thành cực hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *